[Hỏi Đáp] Mộng thấy xe hỏng phanh là điềm báo gì?

Người hỏi: Dương Minh Ninh

Email: duongminh_tldd**@.com

Câu hỏi: Xin chào soicaudanlo.com! Trong giấc mơ mình nằm mơ thấy mình đi xe và khi xuống dốc thì mới biết là xe hỏng phanh, mình cứ lao như bay và đáp xuống một cái hố sâu. Mình bị giật mình và tỉnh dậy thì may đó chỉ là giấc mơ, cho hỏi giấc mơ này là sao ạ?

Giải đáp: Thân chào bạn Dương Minh Ninh! Giấc mơ của bạn mang đến điềm báo rằng con đường công danh của bạn có thể sẽ bị dứt đoạn từ đây, dù bạn có cố bao nhiêu cũng không thể giải quyết được. Vì sướng giàu cũng tùy vào thời, nên khi bạn mất cái này thì bạn sẽ nhận được lại thứ khác, chỉ cần bạn cố gắng thì tất cả sẽ trở nên dễ dàng.

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy mình mang xe hỏng phanh đi sửa thì giấc mơ này báo hiệu rằng bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong thời gian tới và bạn sẽ vượt qua được những khó khăn đó.

➤ Mộng thấy xe hỏng phanh là điềm báo gì?

Nếu bạn nằm mơ thấy xe người đi đường bị hỏng phanh và gây tai nạn thì giấc mơ này ám chỉ rằng bạn đang có nhiều đối thủ cạnh tranh đáng gờm và bạn hay cố gắng dùng hết khả năng để lậy đổi thời thế nhé.

Còn nếu bạn nằm mơ thấy có xe hỏng phanh tông vào mình thì giấc mơ này nhắc nhở bạn nên cẩn thận hơn với những người xung quanh, vì có người đang muốn lợi dụng bạn để thoát tội.

Mặt khác, nếu bạn nằm mơ thấy xe hỏng phanh và tông vào người khác thì giấc mơ này cho thấy rằng bạn có thể sẽ gặp rắc rối vì sự nhiều chuyện của mình. Trong thời gian tới bạn nên hạn chế tham gia vào những chuyện bao đồng, không liên quan đến bạn để tránh họa vào thân.

Với giấc mơ thấy xe hỏng phanh thì bạn hãy thử vận may của mình với cặp số 08 – 80 – 85 nhé. Khi bạn nằm mơ và nhìn thấy những hình ảnh quen thuộc hay một điều gì đó xảy ra trong giấc mơ mà khiến cho bạn băn khoăn, lo lắng thì hãy đến ngay với soi cầu xíu chủ miền nam để có thể tìm được những lời giải thật chính xác nhất cho giấc mơ của mình nhé. Chúc bạn may mắn và thành công!

SOI MIỀN BẮC SUPER VIP


SOI MIỀN BẮC SIÊU CHUẨNSOI MIỀN NAM SIÊU CHUẨNSOI MIỀN TRUNG SIÊU CHUẨN