[Hỏi Đáp] Mộng thấy bị con gái bắt nạt là điềm gì?

Người hỏi: Nguyễn Văn Dương

Email: vanduongnguyen99**@.com

Câu hỏi: Xin chào soicaudanlo.com! Dạo này tôi hay mơ thấy mình bị vợ mắng chửi, đuổi đánh vì vấn đề đi làm về muộn và hay uống rượu bia. Tôi nằm mơ thấy giấc mơ kiểu như này mấy hôm nay rồi ạ, chuyên gia hãy giải thích giúp tôi với?

Giải đáp: Thân chào bạn Nguyễn Văn Dương! Giấc mơ của bạn mang đến điềm báo rằng bạn đang hoàn toàn không thể làm chủ được gia đình theo ý muốn của mình. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng cho thấy rằng bạn là một người không có chứng kiến, bạn luôn chờ đợi vào người khác và chính điều này khiến bạn khó có thể thành công được.

Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy mình bị gái lạ đuổi đánh, mắng mỏ thì giấc mơ này ám chỉ rằng bạn sắp gặp phải chuyện rắc rối về tình cảm, có thể bạn đang bắt cá nhiều tay và điều này có thể khiến bạn sẽ phải trả giá cho hành động lăng nhăng này của mình.

Nếu bạn là đàn ông chưa vợ mà mơ thấy mình bị con gái đuổi đánh thì giấc mơ này cho thấy bạn đang có những lo sợ trong vấn đề cuộc sống hôn nhân, bạn đang muốn lảng tránh nó.

➤ Mộng thấy bị con gái bắt nạt là điềm gì?

Còn nếu bạn là con gái và bạn mơ thấy mình bị đánh ghen thì giấc mơ này ám chỉ rằng bạn đang biết mình vướng vào một cuộc tình sai trái nhưng bạn lại không muốn dứt ra. Vì bạn đang phụ thuộc vào người này quá nhiều, tuy nhiên đến một lúc nào đó bạn sẽ phải trả giá cho những điều mình đã làm.

Mặt khác, nếu đàn bà mơ thấy mình đánh nhau với người phụ nữ khác thì giấc mơ này cho thấy rằng bạn dạo này luôn mang trong mình tâm trạng bực tức, khó chịu với những người xung quanh.

Với giấc mơ thấy bị con gái bắt nạt thì bạn hãy thử vận may của mình với cặp số 65 – 07 nhé. Như vậy, các chuyên gia của soi cau đặc biệt xsmt đã giải đáp giúp bạn những thắc mắc về giấc mơ thấy bị con gái bắt nạt và các trường hợp khác liên quan đến giấc mơ này. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có những câu hỏi hay thắc mắc cần được giải đáp nhé. Chúc bạn may mắn và thành công!

SOI MIỀN BẮC SUPER VIP


SOI MIỀN BẮC SIÊU CHUẨNSOI MIỀN NAM SIÊU CHUẨNSOI MIỀN TRUNG SIÊU CHUẨN